Cùng xem bói bài để biết số mệnh

Quẻ bói  bài về bổn mạng, tài lộc và gia đạo.


Chín cơ – Bồi chuồn – Già rô

Lời giải đoán xem bói bài Tây

Bói bài về Bổn Mạng: Cho thấy quẻ này cho thấy thời vận của bạn tốt đẹp thuận lợi, nhưng sự tốt đẹp này chỉ ở mức độ trung bình. Vì thế trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không lên tính chuyện lớn lao. Xem bói bài.

 

Quẻ này còn là quẻ thuận lợi cho việc cầu về đường đi, di chuyển, thay đổi, tính toán, cho nên nếu muốn đi xa, mưu sự công việc hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở thì nên thực hiện sẽ tốt cho bạn.

Bói bài về Tài Lộc: Quẻ này cho thấy tiền bạc trung bình. Có tin tức tốt đẹp về tiền bạc, hoặc có tin tức giúp đỡ của quý nhân. Nếu bạn nuôi mộng làm giàu thì rất khó đạt thành. Bạn không nên tham lam, nên tự lượng sức mình, không nên mưu sự lớn lao sẽ có hại. Xem bói bài.

 

Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách thẳng thắn và nhanh chóng, nhưng cũng không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Nói chung, quẻ này là quẻ có được tài lộc nhưng chỉ ở mức trung bình.

Bói bài về Gia Đạo: Quẻ này cho thấy trong nhà, nếu có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi xa, du lịch thì cũng nên kết thúc nhanh chóng, không nên kéo dài sẽ gây ra nhiều phiền toái không tốt. Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc có sự thay đổi nơi ăn chốn ở của người thân. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện làm ăn hoặc chuyện tiền bạc. Xem bói bài.

 

Nếu có người nhờ vả, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên quá tính toán. Nếu bạn là người chưa lập gia đình, quẻ này cho thấy tình duyên của bạn tốt đẹp và may mắn, vợ chồng ý hợp tâm đầu, về sau đời sống vợ chồng phong lưu khá giả.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Uncategorized và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s